Giáo án Văn 8 phương pháp mới

Rate this post

Trong bài viết này xin giới thiệu Giáo án Văn 8 phương pháp mới file word. Giáo án Văn 8 phương pháp mới file word mới nhất giúp các em nắm kiến thức nâng cao, ôn luyện là tài liệu tốt giúp các thầy cô tham khảo trong quá trình dạy. Đề thi HSG nơi luôn cập nhật các kiến thức mới nhất. Chúc các bạn thành công thành công !!

Giáo án văn 8 học kỳ 1 theo phương pháp mới định hướng phát triển năng lực người học bằng 5 hoạt động. Giáo án được viết dưới dạng file word gồm 137 trang. Giáo án văn 8 học kỳ 2 phương pháp mới định hướng phát triển năng lực học sinh bằng 5 hoạt động: Hoạt động khởi động; Hoạt động hình thành kiến thức mới; Hoạt động luyện tập; Hoạt động vận dụng; Hoạt động tìm tòi, mở rộng. Giáo án được viết dưới dạng file word gồm 128 trang. Hi vọng với giáo án này các bạn có thể tham khảo và chỉnh sửa phù hợp với từng đối tượng học sinh mà bạn đang dạy. Các bạn xem và tải về ở dưới.

Xem tài liệu tại đây KH1

Xem tài liệu tại đây KH2

Để duy trì và động viên đội ngũ các bạn biên tập trong Clb. CLB thu chút phí trên mỗi bộ bộ đề. Các bạn vui lòng ủng hộ Clb nha. xin cảm ơn

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn
đọc muốn liên hệ với Clb HSG, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: ĐỀ Thi Học Sinh Giỏi

+ Nhắn tin vào SDT: 0898.666.919

You may also like...