Chuyên đề hay và khó trong BDHSG hóa 9

Rate this post

Trong bài viết này xin giới thiệu Chuyên đề hay và khó trong BDHSG hóa 9 file word. Chuyên đề hay và khó trong BDHSG hóa 9 file word mới nhất giúp các em nắm kiến thức nâng cao, ôn luyện và thi HSG môn Hóa đạt kết quả cao, đồng thời đề thi cũng là tài liệu tốt giúp các thầy cô tham khảo trong quá trình dạy. Đề thi HSG nơi luôn cập nhật các kiến thức mới nhất. Chúc các bạn thành công thành công !!

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 9 bao gồm các chuyên đề sau: dãy hoạt động hoá học của kim loại; độ tan – nồng độ dung dịch; pha trộn dung dịch; xác định công thức hoá học; bài toán về oxit và hỗn hợp oxit; axit tác dụng với kim loại; axit tác dụng với bazơ; axit tác dụng với muối; dung dịch bazơ tác dụng với muối; hai dung dịch muối tác dụng với nhau; bài toán hỗn hợp kim loại; hỗn hợp kim loại tác dụng với nước và bazơ; …;viết đồng phân ctct, viết pthh theo chuỗi phản ứng – điều chế, nhận biết – phân biệt – tách các chất hữu cơ….Ứng với mỗi chuyên đề là các phương pháp xen kẻ các ví dụ có lời giải chi tiết. Các bạn xem và tải về ở dưới.

Xem tài liệu tại đây

Để duy trì và động viên đội ngũ các bạn biên tập trong Clb. CLB thu chút phí trên mỗi bộ bộ đề. Các bạn vui lòng ủng hộ Clb nha. xin cảm ơn

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn
đọc muốn liên hệ với Clb HSG, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: ĐỀ Thi Học Sinh Giỏi

+ Nhắn tin vào SDT: 0898.666.919

You may also like...